cao-dang-y-duoc

Theo thống kê mới nhất của Ngành Y tế ban hành thì tại Việt Nam, trong những nước ASean về mức tăng chi tiêu cho dược sĩ và thuốc bệnh. Đó là những lý do khiến cho nhiều thí sinh háo hức theo học tại cao đẳng vì cơ hội trúng tuyển là khá cao

Nội dung tóm tắt

Xét tuyển Cao đẳng y Dược chỉ cần chất lượng nghiệp THPT

Có thể nói, người Việt Nam đang dành tiền để mua thuốc nhiều hơn hẳn so với các nước đồng minh trong khu vực. Mua nhiều thuốc đồng nghĩa với việc các dược sĩ của chúng ta đang được đánh giá cao và ngày càng được “vỗ béo” hơn. Nổi bật với những con số của các Doanh nghiệp bán thuốc của các công ty dược phẩm nội địa và nước ngoài đang liên tục tăng cao tại thị trường Việt Nam. Theo các con số đó nói lên rằng, tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở Việt Nam sẽ tiếp đà tăng trong nhiều năm tới và sẽ vượt 100.000 tỷ đồng vào năm nay. Một con số nói lên rất nhiều điều.

cao đẳng y dược (4)
Chất lượng y dược đang ngày càng tốt lên

Tại sao lại chọn Cao đẳng y Dược ?

Nổi bật trong số các trường có giảng dạy ngành dược, đứng đầu phải kể đến cao đẳng y dược Sài Gòn, đầu tư hệ thống trang thiết bị tiến tiến hiện đại trên thế giới. Liên tục cập nhật theo xu hướng phát triển của giáo dục gắn liền với y dược, giảm giờ học lý thuyết, nâng cao số giờ thực hành. Sinh viên khi ra trường có thể đáp ứng ngay với các tiêu chí của bệnh viện, nhà thuốc mà không cần phải trải qua khâu rèn luyện về kỹ năng chuyên môn cũng như về y đức.

Nghề Dược sĩ – Dân số tăng cao, môi trường ô nhiễm, thực phẩm độc hại dẫn đến nhu cầu về thuốc và bác sĩ ngành dược ngày càng lớn.

Hiện nay, Nghề Dược đang là một trong những ngành nghề Hot tại Việt Nam nói chung và trên cả thế giới nói riêng. Top 2 ngành nghề được xem là đáng theo học nhất và chỉ đứng sau Công Nghệ Thông Tin. Nghề Dược thì Dược sĩ có thể tham gia vào những khâu trong quá trình từ nghiên cứu thuốc cho đến bước cho ra đời sản phẩm thuốc khi được bộ y tế công nhận, bảo quản thuốc, kiểm nghiệm cho đến khi viên thuốc được đưa đến bán tại các quầy thuốc hay nhà thuốc và các bệnh viện theo quy định của Luật Dược.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc
Các bạn sinh viên Vững lý thuyết, giỏi thực hành

Theo học tại cao đẳng y Dược để đảm bảo chuyên môn vững lý thuyết, giỏi thực hành

Nghề Dược sĩ luôn được đánh giá là 1 nghề cao quý trong đời sống xã hội từ trước đến nay, tiềm năng phát triển của ngành dược là cực kì lớn khi nhu cầu bảo vệ sức khỏe không ngừng tăng cao và những người theo tại học cao đẳng Dược HCM sẽ luôn bận rộn với vòng đời của các chế phẩm, dược học phục vụ cho sức khỏe của con người. Đây là 1 nghề nhẹ nhàng và ổn định, sẽ có rấy nhiều cơ hội để tự khẳng định mình phù hợp đối với các bạn trẻ có đam mê với Nghề Dược.

cao đẳng y dược (1)
Sinh viên mới ra trường có thể đi làm ngay

Thời gian chính thức xét tuyển cao đẳng dược

Ngay sau khi có kết quả chính thức về điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2018, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay. Xét tuyển cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.  Hiện nay có nhiều trường có tuyển sinh Ngành Dược  và chỉ cần đáp ứng với yêu cầu tốt nghiệp THPT.

cao-dang-y-duoc
Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng y Dược 2018 bao gồm những gì?

– 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.

– 01 Bản sao bằng THPT với thí sinh đã tốt nghiệp trước 2018.

– 01 Học bạ THPT (bản sao photo có công chứng tại nơi có thẩm quyền)

– 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số di dộng của thí sinh.

Các thông tin Cao Đẳng Y được cập nhật thường xuyên tại: http://caodangyhanoi.com.vn