cac-truong-xet-hoc-ba-nganh-ngon-ngu-han

Xét học bạ để chọn vào các trường Đại học, Cao đẳng là một trong những hình thức tuyển sinh theo tiêu chuẩn riêng mỗi trường. Vậy các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn cần điều kiện gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng tìm hiểu giải đáp thắc mắc ngay nhé!

Nội dung tóm tắt

Điều kiện khi các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn 2023

Xét tuyển học bạ là hình thức tuyển sinh căn cứ theo kết quả điểm thi của 3 năm học THPT hoặc điểm trung bình lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.

Đây là phương thức giúp thí sinh giảm bớt áp lực học tập, điểm số và thi cử. Cũng là cơ hội cho các học sinh có kết quả học tập cấp 3 ở mức khá, tốt.

cac-truong-xet-hoc-ba-nganh-ngon-ngu-han

Phương thức xét học bạ đang được nhiều các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn cả nước áp dụng trong mỗi mùa tuyển sinh, bởi những ưu điểm nó mang lại:

 • Giảm thiểu áp lực thi cử: Tùy từng trường mà tiêu chí xét học bạ sẽ khác nhau có thể xét điểm lớp 10, 11, 12 hoặc xét điểm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn hay điểm trung bình cả năm lớp 12. Như vậy các bạn sẽ có thể sử dụng phương thức xét học bạ theo tổ hợp môn thế mạnh của bản thân và có cơ hội vào Đại học hay các trường Cao đẳng theo đúng sở thích.
 • Gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành, trường phù hợp với khả năng của bản thân: Thí sinh trúng tuyển bằng học bạ hay điểm thi THPT đều hoàn toàn như nhau, phương thức không ảnh hưởng. Đỗ 1 trong 2 phương thức các bạn đều được học chương trình và quyền lợi tương đương.
 • Thủ tục, hồ sơ xét tuyển đơn giản bên cạnh đó thời gian xét tuyển cũng sẽ được chia thành các đợt theo từng trường quy định.

Các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn

Dưới đây là một số trường Đại học ngành Ngôn ngữ Hàn xét học bạ mà các bạn có thể tham khảo:

 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Tp.HCM
 • Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM

Bên cạnh đó, các trường Cao đẳng cũng xét tuyển theo phương thức xét học bạ có ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn như:

Có thể thấy thí sinh có rất nhiều lựa chọn, vậy học trường nào phù hợp với năng lực bản thân, chất lượng đào tạo cao lại là vấn đề các bạn quan tâm.

cac-truong-xet-hoc-ba-nganh-ngon-ngu-han

Trong số các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ đào tạo khối ngành ngôn ngữ uy tín, chất lượng cao.

Nhà trường luôn tập trung đổi mới phương pháp dạy, cùng xây dựng chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ mang đến cho sinh viên môi trường học tập hoàn thiện chuyên môn, kỹ năng tích lũy. Đồng thời sau khi ra trường sinh viên còn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp được nhà trường giới thiệu. Với tấm bằng Cao đẳng, các bạn cũng có thể học liên thông lên cấp bậc cao, tạo thuận lợi nâng cao mức thu nhập cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Điều kiện xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Năm 2023, Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn với điều kiện:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án, có lý lịch rõ ràng trong sạch.

Khi các thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên là đã trúng tuyển và có cơ hội học tập tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Đây chính là cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học ngành Ngôn ngữ nhưng chưa có khả năng trúng tuyển tại trường Đại học lấy điểm chuẩn cao, tỉ lệ cạnh tranh lớn.

cac-truong-xet-hoc-ba-nganh-ngon-ngu-han

Trong suốt quá trình học tập tại trường, mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường luôn rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Theo đó, học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn cụ thể là tại cơ sở HCM 1.600.000 đồng/ tháng, cơ sở Đà Nẵng 1.400.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, SIC còn đang áp dụng các chương trình miễn giảm học phí lớn:

MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023:

– Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.

Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển

Để tiến hành đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Hàn – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn năm 2023, thí sinh có thể tiến hành thực hiện quá trình đăng ký bằng một trong hai cách dưới đây:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống Website của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 2: Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trên đây là thông tin các trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Hàn cần điều kiện gì mà chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng các bạn thí sinh nắm bắt và nộp được hồ sơ theo học tại ngôi trường chất lượng. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thêm các thông tin hướng nghiệp hữu ích khác, bạn đọc hãy theo dõi nhé.