Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn đi đầu trong công tác đào tạo đội ngũ chuyên ngành Y tế. Năm 2022 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM, thí sinh trên cả nước hãy cùng nhau tìm hiểu rõ về hình thức tuyển sinh trong năm nay nhé!

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiên phong áp dụng chương trình đào tạo mô hình Bệnh viện – Nhà trường

Y Dược là chuyên ngành có liên quan trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của con người, đội ngũ cán bộ ngành Y tế luôn luôn được xã hội quan tâm, nhất là về bằng cấp cũng như cả về chuyên môn hoặc là kỹ năng làm việc. Do đó, việc lựa chọn được cơ sở có đào tạo chuyên môn cao, bảo đảm cả về trình độ tay nghề sẽ là cơ hội lớn, đây cũng chính là hành trang tốt để các em bước vào môi trường làm việc chuyên môn.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM năm 2022
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiên phong áp dụng chương trình đào tạo mô hình Bệnh viện – Nhà trường

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiên phong trong việc tiên phong trong mô hình “Bệnh viện – Nhà trường” nằm trong hệ thống đào tạo những ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương bộ & Xã hội cấp phép hoạt động. Đây chính là địa chỉ lý tưởng dành cho những thí sinh trên cả nước lựa chọn nhằm đặt nền móng ban đầu trong quá trình phát triển sự nghiệp trong ngành Y Dược. Đặc biệt là trong tình hình nguồn nhân lực ở những cơ sở Y tế đang trong tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng cả về số lượng và chất lượng buộc cho những ngành liên quan phải đưa ra các chương án nhằm cải thiện về số lượng cũng như chất lượng của ngành nghề.

Đây cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung trong quá trình đào tạo lĩnh vực Y Dược thuộc hệ Cao đẳng chính quy. Cũng nhờ vào việc áp dụng rộng rãi mô hình đào tạo “Viện – Trường” luôn luôn gắn liền với mục tiêu phát triển, do đó sẽ đào tạo ra được từng khóa sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có được làm việc, đồng thời sẽ trở thành nhân tài hàng đầu ở trong lĩnh vực Y Dược ở Việt Nam.

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM

Thực hiện theo đúng chỉ đạo của phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội trong việc bổ sung cũng như nâng cao về chất lượng đào tạo nguồn cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM trong đó bao gồm 5 ngành cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Điều Dưỡng;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM năm 2022
Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM

Về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ áp dụng khá là đơn giản. Yêu cầu chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự. Khi đó, khi thí sinh đã có cơ hội nhận được tấm vé để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Đáng chú ý hơn nữa mức học ở do phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn triển khai luôn nằm trong số những trường có mức học phí thấp, phù hợp với tình hình kinh tế của từng thí sinh trên cả nước. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo các chuyên ngành trong nhóm Cao đẳng Y Dược sẽ là 3 năm, khi đó sinh viên cũng không nên quá lo lắng nhiều về mức học phí, thay vì đó hãy chú trong trong việc hoàn thành tốt chương trình học tập.

Lời kết

Chắn hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người hãy cũng đã hiểu được rõ về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM năm 2022. Liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nếu như bạn còn thắc mắc bất kỳ vấn đề gì khác nhé!