Hai vấn đề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghề điều dưỡng rất quan tâm nhất hiện nay đó chính là đăng ký xét tuyển nguyện vọng để được vào Cao đẳng Điều dưỡng ở trong năm 2016 như thế nào? Địa chỉ nào đào tạo cao đẳng ngành điều dưỡng nào thuộc top đầu uy tín nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo cao đẳng điều dưỡng nào uy tín nhất tại Hà Nội?

Việc chọn ngành nghề cho tương lai rất quan trọng, thế nhưng chọn được ngành rồi, thì làm sao để có thể chọn được một ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt? Được đào tạo, trang bị đầy đủ các kiến thức, các kỹ năng và chuẩn mực đạo đức của nghề. Để có thể đem áp dụng vào thực tế công việc trong tương lai cũng là điều quan trọng không kém.
Vì thế, Cao đẳng điều dưỡng hiện là một trong những sự lựa chọn sáng suốt để giúp các bạn trẻ có thể thực được hiện ước mơ, nguyện vọng mong muốn cống hiến phần sức lực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mọi người. Trên cả nước hiện nay, và trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có rất nhiều trường đào tạo hệ cao đẳng ngành điều dưỡng, thế nhưng không phải trường nào cũng đều là địa chỉ đào tạo uy tín về chất lượng.

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội tự hào là một trong số ít những địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng, mà hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều nhanh chóng có được công việc đúng chuyên môn đào tạo.
Nhà trường hoạt động với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, mục đích cung cấp cho ngành y tế cả nước nguồn nhân lực có trình độ, hoàn thiện về mọi mặt. Không chỉ chú trọng vào việc đào tạo kiến thức chuyên sâu, mà nhà trường còn luôn quan tâm đến việc hỗ trợ các em học tập, rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, cũng như những kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc, cho cuộc sống.
Cùng với đó, trường cũng rất chú trọng đến việc lồng ghép những bài giảng về đạo đức, trách nhiệm, và lương tâm người làm nghề y cho các em. Để giúp ngành điều dưỡng nước nhà sẽ ngày càng có thêm nhiều những điều dưỡng viên, giỏi cả về chuyên môn lẫn tinh thần trách nhiệm cao cả của người thầy thuốc.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2016 như thế nào?

Để tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2016 với hình thức xét tuyển kết quả học tập trong học bạ THPT.
Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hiện nay chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định, sau đó nộp về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ dưới đây để tham gia xét tuyển.