Không phải ai sau khi tốt nghiệp một trường ĐH hay CĐ khác có thể tìm được công việc phù hợp ngay. Bởi vậy nếu bạn muốn có một ngã rẽ khác về ngành dược thì lựa chọn theo học Văn bằng 2 để có cơ hội công việc khác trong tương lai đang là hướng đi an toàn mà phù hợp.

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong tương lai học văn bằng 2 ngành y dược còn rất tiện lợi cho ai muốn theo học. Vậy lý do gì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi ích gì mà nhiều người theo đuổi đến vậy?

Thời gian đào tạo ngắn

Sau thời gian 1 năm đào tạo ngắn ngủi từ18-20 tháng bạn có thêm văn bằng 2 ngành y dược để nhân đôi cơ hội xin việc cho mình, chính vì thời gian học ngắn và linh động được thời gian học nên có rất nhiều người lựa chọn cách học này để sở hữu trong tay tấm văn bằng 2 ngành học mong muốn.

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được đào tạo trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung chỉ học từ 18-20 tháng.

So với chương trình Cao đẳng Dược chính quy được đào tạo trong 3 năm thì hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung chỉ học từ 18-20 tháng.

Đa số những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã đi làm và bận rộn vào giờ hành chính vì vậy nếu thời gian  học vào buổi tối hoặc vào 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật) thì hoàn toàn có thể sắp xếp tham gia các buổi học tại trường được. Nhằm giải quyết vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã xây dựng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá linh hoạt cho sinh viên có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến những học viên đi làm.

Học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược để tăng cơ hội việc làm

Học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược để tăng cơ hội việc làm

Khi học văn bằng 2 học viên sẽ không cần phải học lại những môn xã hội mà được đào tạo thẳng vào các môn chuyên ngành. Vì thế mà thời gian giáo dục đào tạo văn bằng 2 cũng được rút ngắn. Sau 1 năm trôi qua, bạn sẽ có trong tay tấm bằng phù hợp để đi xin việc

Ngành y dược hiện nay đang là một nghề rất thiếu nhân lực phân bổ ở cả nước, bởi vậy nên nếu có đam mê với nghề thì việc học văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội chính là bước đi ngắn nhất để đến với nghề. Không chỉ đơn giản là học Dược ra để bán thuốc màn có thể tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm khác nhau, và vô cùng đa dạng trong lĩnh vực y dược.

Có nhiều cơ hội việc làm mới

Học văn bằng 2 ngành y dược sẽ giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Ngày nay ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng phát triển bởi nhu cầu không ngừng của xã hội. Người đời có câu “Nhất y, nhì dược” để nói về mức độ hot của nghề này ở thời kỳ nào cũng sẽ rất triển vọng.

Có thêm thu nhập

Ngành y dược gánh trên vai trách nhiệm tư vấn, cấp thuốc để trị bệnh cứungười, nên mức thu nhập của nhân lực trong ngành luôn nằm trong danh sách những ngành nghề có thu nhâp cao nhất. Nhưng mức thu nhập và trách nhiệm cũng sẽ tỉ lệ thuận với nhau, nghĩa là trách nhiệm càng cao thì mức lương nhận được cũng sẽ cao và ngành y dược cũng không ngoại lệ.

Nếu làm trong ngành dược bạn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc như bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm và mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ thuê người đứng bán, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm…

Nếu đang ấp ủ niềm đam mê học văn bằng 2 ngành y dược hãy đăng kí học ngay tại địa chỉ: Địa chỉ Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Cơ sở Hà Nội: Số 290–292, Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Cơ sở TP.HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạch, quận Tân Phú, TP HCM

Hotline phòng tuyển sinh: 096.153.9898