Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội hiện nay đang là một trong những trường đi đầu về đào tạo nguồn nhân lực cho hệ Cao đẳng điều dưỡng tại Hà Nội. Nhà Trường được Bộ GD và Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao. Nhằm phục vụ nhu cầu về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng khắt khe hơn của xã hội. 

Năm học 2016 này, Khoa Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng CN&TM Hà Nội ra thông báo tuyển sinh phạm vi trên cả nước như sau:
Trường Cao đẳng CN&TM Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng đa khoa với hai hình thức cụ thể là: Xét tuyển qua kết quả học tập trong học bạ THPT, và xét tuyển theo điểm số đạt được qua kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016.
Đối với phương thức xét tuyển thứ nhất: Xét tuyển Cao đẳng ngành Điều Dưỡng đa khoa căn cứ trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016, và ngưỡng điểm sàn tối thiểu các môn thuộc khối xét tuyển (Toán, Hóa, Sinh – Khối B) hoặc (Toán, Lý, Hóa – Khối A) đã được Bộ GD&ĐT quy định.

Hình thức xét tuyển thứ hai: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập trong học bạ cấp 3. Yêu cầu thí sinh phải có điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 5.5 trở lên, và hạnh kiểm xếp loại khá trở lên.
Đây chính là cơ hội dành cho những bạn thí sinh yêu thích, mong muốn được theo học Nghề điều dưỡng mà có điểm thi không cao, hoặc không tham dự thi tại những điểm thi do các trường ĐH tổ chức. Đặc biệt là cơ hội lớn dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm về trước.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm những gì?
–    Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, trên phiếu có ghi rõ đợt tham gia xét tuyển nguyện vọng.
–    01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia, và có dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi, có mã vạch nhận dạng hợp lệ.
–    02 phong bì được dán sẵn tem, và ghi đầy đủ địa chỉ cũng như số điện thoại của thí sinh
–    Bằng và học bạ THPT photo công chứng.